TRÒ CHUYỆN VỚI ANH NGUYỄN DUY TÂN CHỦ CÔNG TY MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG

Hôm nay, có buổi trò chuyện thú vị với anh Nguyễn Duy Tân chủ công ty mỹ phẩm Thiên Đăng. Vinh muốn chia sẻ đến tất cả mọi người những điều thú vị từ cuộc trò chuyện của vị giám đốc thân thuộc, mộc mạc này.

Anh Nguyễn Duy Tân chia sẻ anh xuất thân là người học IT, không biết gì về kinh doanh. Sở dĩ anh ra kinh doanh cũng một phần do bị “sếp dụ ra mở công ty để anh quản lý, ai ngờ sau 1 tuần suy nghĩ , anh nghỉ việc tự chọn hướng đi riêng cho mình.”

Anh kể, thời gian đầu lúc mới nghỉ việc cảm thấy rất sung sướng, điều này vinh cũng cảm thấy đồng cảm với anh. Bởi Vinh cũng từng trải qua cảm giác này. Nhưng sau những phút giây “sung sướng” là những cảm giác lo lắng và chịu áp lực về tài chính.

Trong thời gian này anh cũng tình cờ bén duyên với mỹ phẩm. Anh chia sẻ, lúc đó có người quen nàm bệnh viện ung bứu nên ghé thăm. Điều anh bất ngờ là thấy lượng người bị bệnh phải nằm viện lúc này đa phần là nữ. Anh thấy làm lạ vì điều này. Bởi theo suy nghĩ của anh, nam giới mới là người bị bệnh nhiều. Sau đó, anh tìm hiểu thông tin thì mới phát hiện, nữ sử dĩ bệnh nhiều đa phần là do sử dụng mỹ phẩm  độc hại không rõ nguồn gốc, hoặc dùng phải mỹ phẩm giả.

Đây là một trăng trở đối với anh. Từ đây anh nảy sinh ý tưởng tìm mỹ phẩm chất lượng tốt để kinh doanh, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín chất lượng, đáng tin cậy. Nói là làm, anh bắt đầu tìm kiếm những đơn vị sản xuất mỹ phẩm chất lượng để kinh doanh phân phối. Công ty mỹ phẩm Thiên Đăng được thành lập từ ý tưởng như vậy!

Đối với anh, kinh doanh không phải vì những mục tiêu cao xa gì. Kinh doanh đối với anh chỉ đơn giản là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, kinh doanh bằng “Sự Tử Tế”.

Khi thành lập công ty Thiên Đăng, với mong muốn mọi người sử dụng mỹ phẩm đều có thể sử dụng được những sản phẩm tốt. Anh bảo, mỹ phẩm thì rất rộng, mục tiêu của anh là mang đến cho mọi gia đình những chai dầu gội tốt, những chai thuốc nhuộm tóc cho ai bị tóc bạc sớm có thể sử dụng để tự tin hơn trong cuộc sống, kem dưỡng da cho phụ nữ có làn da trẻ đẹp hơn nhưng an toàn.

Đối với anh kinh doanh là như vậy đó. Nó đơn giản nhưng thiết thực, và nó mang lại lợi ích, mang lại giá trị thực cho khách hàng của anh. Nó giúp anh ngủ ngon hơn, hạnh phúc hơn bởi mang lại được giá trị cho khách hàng của mình.

Nói về công ty, tôi có hỏi, Tại sao anh lại đặt tên công ty là Thiên Đăng?

Anh Tân chia sẻ, nó xuất phát từ ý nghĩa của từ này. “Thiên” có nghĩa là trời, Là đấng tối cao ở trên soi rọi và dẫn đường. Còn “Đăng” là nguồn sáng tượng trưng cho những điều tốt đẹp nhất. Thiên Đăng theo nghĩa dân gian là đèn trời. Với ý nghĩa đó, anh đặt tên công ty mỹ phẩm Thiên Đăng với mong muốn mang đến mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng.

Với sứ mệnh Khi thành lập công ty mỹ phẩm Thiên Đăng, anh muốn công ty sinh ra để phụng sự xã hội, để người người, nhà nhà có những sản phẩm dầu gội, kẽm dưỡng da, thuốc nhộm, phấn, son… có chất lượng tốt.

Vâng anh Nguyễn Duy Tân – chủ công ty mỹ phẩm Thiên Đăng, một người đáng mến! Chúc anh phát triển và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa!

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *