TRẦN THỊ MỸ NHIÊN VÀ CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU LONG NHIÊN

Trong mỗi chúng ta ai cũng mang trong mình tình yêu thương đối với người thân và gia đình. Nhưng để mọi người ai trog gia đình mình hiểu và biết rằng mỗi việc làm và hành động đều hướng đến người thân thì không phải ai cũng thể hiện ra.

trần thị mỹ nhiên

Mỗi người một hoàn cảnh và một con đường khác nhau. Nhưng tựu chung, những con người ấy đều rất đáng quý và đáng trân trọng. Trần Thị Mỹ Nhiên là một Người trong số đó. Hiện tại Trần Thị Mỹ Nhiên và con đường xây dựng thương hiệu Long Nhiên cũng xuất phát từ tình yêu thương giành cho gia đình, bố mẹ, và khát khao cống hiến cho cộng đồng.

Vào kinh doanh với bạn Nhiên như một sự tình cờ. Khi mà sau 1 năm làm công việc về may mặc, chuyên ngành mà bạn được đào tạo ở đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, bạn nhận ra mình không yêu nghề, dũng cảm chấp nhận sự thật, bạn nghỉ việc. Một quyết định dứt khoát và táo bạo với một cô gái trẻ.

Trong thời gian này, với mục đích mang đến cho người dân thành thố những sản phẩm trái cây sạch miệt vườn bến tre, đồng thời giúp bà con quê nhà tiêu thụ được các sản phẩm nông sản. Nhiên chuyển sang kinh doanh các sản phẩm về trái cây sạch.

Lần đầu tiên Kinh doanh là những thử thách không nhỏ đối với Trần Thị Mỹ Nhiên. Nhiên đã bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết khi cho những sản phẩm từ quê hương này. Mất mấy tháng trời để có được lượng khách hàng ổn định thì trái cây ở quê lại kết thúc mùa vụ.

trần thị mỹ nhiên

Loay hoay mãi một thời gian, tìm hướng giải quyết, và lựa chọn con đường kinh doanh, nhưng cuộc sống với bao lo toan về cơm áo gạo tiền đã buột Nhiên phải đi làm trở lại. May mắn thay, khi lần này trở lại đi làm, cô làm cho một công ty truyền thông và quảng cáo online. Nhiên có cơ hội được hiểu hơn, biết hơn về một thế giới kinh doanh mới, kinh doanh online, điều mà cô chỉ được nghe đâu đó trước đây chứ không hiểu nó vận hành ra sao.

Cáo thể nói mỗi chặn đường Nhiên đi qua đều gắn liền tình cảm với người thân và gia đình. Lần này cũng vậy, Cô có cháu gái, con anh hai, thấy nhu cầu đồ cho cháu rất cao, cô chọn kinh doanh dòng sản phẩm này. Với kiến thức về kinh doanh onine mà cô học được từ công ty, và vốn kiến thức về trẻ sơ sinh từ cháu mình, Trần Thị Mỹ Nhiên  Nhanh chóng phát triển trong lĩnh vực mới này.

Nhưng Khi thị trường thay đổi, luật chơi thay đổi, các đối thủ không ngại phá giá. Khi mà người người nhà nhà livetream bán hàng online với đủ các loại hình, doanh số của Nhiên bắt đầu giảm sút trầm trọng. Non kinh nghiệm trong kinh doanh, không nắm bắt kịp xu thế công nghệ,… là những bài học cô gái trẻ học được trên bước đường kinh doanh.

Bế tắt trong kinh doanh, lo lắng, chưa tìm ra hướng giải quyết về lâu dài. Đây chính là giai đoạn cô đến với phong thủy. Công việc kinh doanh thì vẫn cứ tà tà, tuy doanh số giảm mạnh nhưng vẫn có thu nhập tương đối. Nhiên bắt đầu tìm hiểu về đá phong thủy và các sản phẩm về đá phục có tác dụng chữa bệnh.

Tìm hiểu nhiều, kết giao nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn về các sản phẩm từ đá phong thủy và các sản phẩm từ đá có tác dụng chữa bệnh Trần Thị Mỹ Nhiên dần nhận ra con đường kinh doanh của chính mình.

trần thị mỹ nhiên

Bản thân là một con bệnh, đồng thời từ lúc nhỏ cô đã chứng kiến bố mẹ mình vất vả vì bệnh tật Nhiên đã định hình cho mình dòng sản phẩm mới cho con đường kinh doanh của mình, đá chườm gan và các sản phẩm thảo dược có tác dụng chữa bệnh.

Mục tiêu Trần Thị Mỹ Nhiên đặt ra là mong muốn mang đến cho những người bệnh những phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược và đá chườm gan, giúp đỡ những người bệnh chữa được bệnh mà các sản phẩm từ tân dược rất khó chữa trị và để lại tác dụng phụ.

Đây cũng là ước mơ từ tấm bé, mong muốn trở thành một thầy thuốc đông dược, và cũng từng muốn thi vào khoa y học cổ truyền của đại học Y Dược của cô. Tất cả những điều này đều xuất phát từ tình yêu thương bố mẹ và người thân khi mỗi ngày thấy bố mẹ phải thuốc thang điều trị bệnh.

Bước qua một lĩnh vực mới, tuy phía trước không phải là một màu hồng nhưng bằng vào tình yêu với các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, vào tình yêu với gia đình cô đang dần định hình và xây dựng cho mình thương hiệu Long Nhiên. Trần thị Mỹ Nhiên Và con đường xây dựng thương hiệu Long Nhiên là như thế đó.

Chúc Cho Nhiên và Thương Hiệu Long Nhiên ngày một vững bước, mang nhiều giá trị đến cho cộng đồng.

Nguyễn Thế Vinh – Bất Động Sản• Địa chỉ:  169 Đường 339 – Khu phố 9 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.comTìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.comTìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:https://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *