TRẢI NGHIỆM TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG

Nhắc đến Nha Trang ai cũng biết, một thành phố năng động và nổi tiếng về du lịch. Lần này đến Nha Trang để tìm hiểu về dự án KN ở Cam Ranh, nhân tiện ghé thành phố tham quan, đi lòng vòng thành phố trải nghiệm thị trường bất động sản nơi đây.

Nhờ có 2 bạn Phú và Hạnh đang công tác tại đây đưa đi tham quan thành phố, tôi có cơ hội đi rất nhiều địa điểm tham quan trong thành phố. Rất cảm ơn sự nhiệt tình của 2 bạn.

Dọc tuyến đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng đã và đang có rất nhiều dự án bất động sản đang được triển khai xây dựng. Theo tìm hiểu của tôi, các dự án này đang triển khai nhiều hình thức như condotel, biệt thự biển, nhà phố biển, và hàng loạt khách sạn đang được xây dựng nhằm đám ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của khách thập phương và bạn bè quốc tế.

Trong thời gian tới, khi các dự án nơi đây hoàn thành sẽ tạo ra rất nhiều công ăn việc làm và nguồn thu cho quốc gia. Tôi có ghé thăm Tháp Bà Ponaga, nơi đây hầu như rất ít người Việt. Đa phần khách du lịch nơi đây là 80% người Trung Quốc, còn lai người nga, và một số ít người của các nước khác.

Tôi không biết mọi người nghĩ sao, riêng tôi, xét về mặt kinh tế, đây là nguồn thu rất lớn cho quốc gia. Kéo theo đó, hàng loạt các dịch ăn theo về quán ăn, về bán các quà lưu niệm, đồ thời trang… tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều ngừoi dân địa phương.

Người Nha Trang nhìn chung rất thân thiện nhiệt tình, cởi mở. Đây là nét đẹp của thành phố biển Nha Trang. Tuy nhiên, một số loại hình dịch vụ như taxi chạy lòng vòng tính thêm tiền, như nạn chặt chém vẫn còn đâu đó. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của thành phố biển nơi đây.

Tôi không hô hào, không chỉ trích ai, chỉ viết mấy dòng trải nghiệm của mình tại thành phố biển nơi đây. Chỉ mong mọi người kinh doanh nơi đây kinh doanh hãy kinh doanh bằng nhiệt huyết, đam mê, bằng sự niềm nở, vui vẻ, trân trọng khách hàng của mình. Tôi tin có như vậy, khách hàng sẽ yêu quý Nha Trang hơn, yêu quý con người Nha Trang hơn, sẽ đến với Nha Trang nhiều hơn.

Liên hệ Nguyễn Thế Vinh:
• Địa chỉ:  C18 đường số 15, KDC  HimLam, ấp 4B, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• Website:https://nguyenthevinh.net

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *