THÍCH BẤT ĐỘNG SẢN – YÊU ĐẤT NỀN

Càng Đi Càng Hiểu Được Nhiều.

Càng Đi Càng Thấy Mình Yêu Đất Nền!

Cũng lâu rồi nhỉ, hơn 1 năm với bao bộn bề công việc giờ này mình mới có thời gian để viết vài dòng tâm sự. Hơn 1 năm qua mình có cơ hội đi rất nhiều nơi, tham quan cũng có, đi khảo sát dự án đất nền cũng có, du lịch cũng có. Đặt biệt, năm rồi lại có nhiều chuyến đi các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Rạch Giá Kiêng Giang.

Càng đi nhiều mình càng cảm nhận thấy rõ mình có một tình yêu rất lớn với bất động sản, với đất nền. Cái cảm giác bạn đến một tỉnh thành, bạn thấy được tìm năng phát triển của nơi đó, bạn thấy được những dự án, những công trình quy hoạch khang trang, những kiến trúc đô thị quy hoạch bài bản, cuộc sống người dân phát triển và nâng cao, điều đó mang lại cho tôi một niềm vui – một cảm giác lâng lâng vui sướng.

Vậy tại sao Tôi – Nguyễn Thế Vinh lại thích bất động sản, yêu đất nền?

Tôi bén duyên với bất động sản khi quyết định dừng lại công việc kinh doanh mà mình đã đặt nhiều tâm huyết, lẫn tiền bạc. Thời điểm đó, cơm áo gạo tiền bủa vây tôi, vợ thì đang nghỉ làm nuôi con, mọi khó khăn cứ dồn dập ập tới. Chính thời điểm này, tôi có cơ duyên bước chân vào ngành bất động sản. Mới đầu thì nó như một công việc cứu cánh, đi làm cho khuây khỏa, giải tỏa đầu óc, tìm cơ hội cho một hướng đi mới.

Đất nền Hòa Thành – Lai Vung – Đồng Tháp

Nhưng càng làm, càng hiểu bất động sản, tôi lại càng không dứt ra được với cái nghề này. Rồi những khách hàng đầu tiên cũng đến với mình, những vị khách “thân thương“. Các anh chị ấy đã đặt ở tôi một niềm tin, tư vấn giúp cho anh chị chọn sản phẩm đầu tư cho phù hợp ( lúc ấy tôi bán đất nền ) với tài chính và dòng tiền của mình. Và sau những lần như vậy, tôi dần có được những khoản hoa hồng đáng kể so với thời điểm đó, các khó khăn đến với mình cũng lần lượt qua đi. Tôi biết ơn những anh chị khách hàng đầu tiên khi tôi mới chập chững bước vào nghề bất động sản. Chính từ những anh chị này đã giúp tôi có lòng tin, yêu rất lớn đối với nghề. Hay nói cách khác, tôi nợ bất động sản.

Chính vì vậy khi khách hàng tìm đến mình nhờ tư vấn, tôi luôn muốn tư vấn cho khách những lựa chọn tối ưu nhất, phù hợp với khách hàng nhất. Nhưng đời không như là mơ, ngành nào cũng có mặt tối của nó, việc “cắt cò, quỵt tiền hoa hồng” là chuyện thường như cơm bữa. Những điều này đã phần nào giúp tôi dần hiểu hơn những góc khuất của nghề sale bất động sản.

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi theo nghề bất động sản, từ khi là 1 thằng sale cho đến giờ là chủ một công ty phân phối bất động sản, cũng được 5 năm. Chừng ấy thời gian đã giúp tôi hiểu biết rất nhiều kiến thức trong bất động sản, cả mảng đen và lẫn trắng, cả những thủ thuật lừa lọc đang diễn ra đầy rẫy trên thị trường bất động sản. Kinh doanh nghề nào cũng cần lợi nhuận, bất động sản cũng vậy. Nhưng nhiều đơn vị, tổ chức vì lòng tham sử dụng rất nhiều chiêu trò, thủ đoạn bất chính nhằm đánh lừa khách hàng, lừa đảo khách hàng kiếm lời bất chính.

Huyện Lai Vung Tỉnh Đồng Tháp

Có thể nói, bất động sản mang lại cho nhiều nhà đầu tư những khoản lợi nhuận khổng lồ trong thời gian ngắn nhưng bên cạnh đó cũng không ít nhà đầu tư tán gia bại sản. Chứng kiến những trường hợp như vậy, trong tôi luôn cảm giác bức rức khó chịu. Tôi tâm niệm với chính mình : Tôi không thể làm được cho môi trường kinh doanh bất động sản trong sạch hơn, tốt đẹp hơn; nhưng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình, của công ty mình những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất để khách hàng đầu tư.

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Website :https://batdongsanvungven.com
• Website:https://nguyenthevinh.net

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *