PHẠM THỊ THU AN VÀ THƯƠNG HIỆU JANE’S HEEL

Phạm Thị Thu An là một người phụ nữ rất duyên dáng và năng động. Đây là cảm nhận của tôi khi lần đầu tiếp xúc với chị Thu An. Là đồng đội cùng đi trên con thuyền của khởi nghiệp, tôi và chị có đôi lần chia sẻ về những hoài bão ước mơ về con đường mình đã lựa chọn. Phạm Thị Thu An và thương hiệu JANE’S HEEL sẽ là chủ đề trong bài viết của tôi hôm nay.

Chị Thu An chia sẻ, chi ra trường và đi làm đã 15 năm rồi. Trong 15 năm chị trải qua nhiều vị trí và chức vụ khác nhau cho các tập đoàn đa quốc gia của nước ngoài. Các vị trí chị từng đảm nhận như Trợ Lý Tổng Giám Đốc, Thư Ký CHủ Tịch, …, với các vị trí đó thu nhập của chị rất tốt, nó là con số mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên tận sâu trong suy nghĩ, chị cảm thấy không hài lòng về những điều như vậy.

Tận sâu trong tim, chị khao khát, khao khát muốn tự mình làm chủ, tự mình kinh doanh và thực hiện hóa mơ ước của mình.

Làm việc trong môi trường các tập đoàn đa quốc gia, chị thường xuyên sử dụng giày cao gót. Trong chị cũng dần hình thành tình yêu với những đôi giày cao gót gần gũi với chị. Mang một đôi giày cao gót đẹp, thanh lịch, mềm mại sẽ tôn lên vẻ đẹp của một người phụ nữ. Chị cũng không ngoại lệ, có lẽ đây cũng là điều thôi thúc chị tìm hiểu nhiều hơn về giày cao gót.

Càng tìm hiểu sâu về giày cao gót chị càng cảm thấy được tình yêu mãnh liệt của mình với những đôi giày ấy. Chị đi nhiều nơi, thăm nhiều xưởng, kết nối nhiều người để tìm hiểu về các công đoạn và quy trình sản xuất ra những đôi giày đẹp xinh.  Khi nghe tin bạn mình mở xưởng đóng giày, chị liền lên thăm để có thể tìm hiểu được nhiều hơn về những đôi giày cao gót.

Tình yêu với giày đủ lớn, và trong chị cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi cho chính bản thân mình. ” kinh doanh cái gì?” .

Chị Phạm Thị Thu An đã lựa chọn kinh doanh giày cai gót như vậy đó. Nhưng điều đó cũng chỉ giải đáp được một câu hỏi mà thôi. Còn câu hỏi nữa là ” Mình sẽ kinh doanh như thế nào? Hay Mình bắt đầu từ đâu?” chị vẫn chưa trả lời được.

Chị chia sẻ đến đây, tôi hoàn toàn đồng cảm và hiểu được tâm trạng của chị. Bởi dù là một người phụ nữ giỏi giang, nhưng chị đã làm công trong một thời gian quá dài. 15 năm đi làm công nó đủ lâu để tạo ra sự an toàn trong tư tưởng, đủ để vùi dập và cản bước của nhiều người. Nhưng tôi vui vì chị vượt qua được điều đó. Chị vượt qua được những rào cản tâm lý do quảng thời gian dài đi làm công  hình thành trong chị.

Quyết tâm kinh doanh, không biết thì đi học, tìm hiểu nhiều và sàng lọc nhiều và chọn ch mình lớp học là chủ doanh nghiệp để trau dồi kiến thức, tìm kiếm đồng đội và thực hiện hóa ước mơ của mình.

Chị An chia sẻ chị rất bất ngờ khi tham gia vào cộng đồng khởi nghiệp. Chị thay đổi, chị dậy sớm hơn, tập thể dục, đọc sách và lên kế hoạch làm việc cho bản thân. Chị nói, nhờ vậy mà tâm trạng chị vui vẻ hơn, yêu cuộc sống  hơn, yêu thích công việc của mình hơn. Chị nhận thấy mỗi việc mình làm, mỗi hành động mình thực hiện đều mang đến là làm việc có mục tiêu, có đích đến.

Việc chị phải dậy sớm là một thay đổi lớn nhất của chị. Mới đầu chị phải vất vả lắm mới tháng được “cái gối và cái mềnh” nhưng bây giờ chị là người chăm chỉ nhất. Sáng nào cũng vậy đúng 5h giờ chị dậy tập thể dục, Thu An, lúc trước thường xuyên ngồi máy lạnh, người ít vận động, trở trời một tí là bệnh, ra nắng là chóng mặt say nắng. Nhưng bây giờ tập thể dục, dù trưa nắng chạy mấy chục cây số đặt hàng, giao hàng chị vẫn thấy bình thường.

Mọi việc chị kinh doanh vẫn trong giai đoạn đầu, vẫn còn nhiều vất vả, nhưng tôi tin rằng với tình yêu lớn giành cho những đôi giày cao gót ấy. Với hát vọng muốn mang đến cho những người phụ nữ những đôi giày xinh xắn, trang trọng để tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ, tôi tin chị sẽ thành công.

Chúc Chị Phạm Thị Thu An và Thương hiệu giày cao gót JANE’S HEEL nhanh chóng được nguoif tiêu dùng biết đến và đón nhận. Chúc Chị Thành Công!

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *