NHÌN LẠI NĂM 2019!

Ngày tết, saigon trở nên yên ả lạ thường, tôi thích cảm giác này. Tôi giành những ngày tết để thả lỏng tinh thần, ngẫm nghĩ những việc mình làm, những kế hoạch mình đặt ra, mục tiêu năm tới của mình là gì.

Nguyễn Thế Vinh - nhìn lại năm 2019

Bây giờ là 29 âm lịch, năm nay Tôi không về quê mình lẫn quê vợ. Tất nhiên, vợ con tôi và chú gì rủ nhau về ăn tết hết rồi. Đây không phải là lần đầu tiên tôi ở lại saigon những ngày tết, nhưng là lần đầu tiên sau khi có gia đình tôi chọn ở lại saigon 1 mình.

Trái với những ngày tất bật trong năm, những ngày cuối năm khi công việc đã đâu vào đấy tôi lại cảm thấy thời gian cứ chậm rãi trôi.

Năm 2019, với bao phen chìm nổi lên xuống, có những giai đoạn những thời điểm đầu tôi như muốn nổ tung, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, stress nặng. Giờ đây khi nhìn lại năm 2019, tất cả những việc đã qua đều là những thử thách, hoặc có thể xem như nó là gia vị cho cuộc sống có thêm nhiều màu sắc.

Năm 2019, VinReal được thành lập với những hoài bão và những kế hoạch, những định hướng để có thể phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua gần một năm, tuy chưa có được những thành công nhất định, có người ở lại cũng có nhiều người ra đi, nhưng đối với Tôi đó là một thành công. Thành công ở đây là Tôi đã có những bước đi đầu tiên cho những dự định của chính mình.

Tuy cuộc sống còn nằm trong vòng lẩn quẩn cơm áo gạo tiền, nhưng tôi tin vào bản thân mình, tin vào những lựa chọn của chính mình.

Với nghề bất động sản, tôi có nhiều trải nghiệm, tiếp xúc với nhiều khách hàng, và nhiều loại người khác nhau. Qua đó, tôi thấy được nhiều mặt, nhiều góc nhìn của người khác về nghề môi giới, nghề sale bất động sản.

Trong đó, góc nhìn về tích cực có, góc nhìn về tiêu cực thì càng có rất nhiều. Nhưng chính từ những góc nhìn tiêu cực của nhiều người, tôi càng thấy yêu nghề mình đã chọn, mong muốn xây dựng VinReal trở thành thương hiệu để khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu về bất động sản.

Để được như vậy, phía trước là cả một chặng đường! “CÓ ĐI RỒI SẼ ĐẾN”

• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.com
• Website :https://batdongsanvungven.com
• Website:https://nguyenthevinh.net

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *