NGUYỄN THẾ VINH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHUYẾN KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH – NHƠN TRẠCH

Ngày hôm nay tôi, Nguyễn Thế Vinh bất động sản và các cộng sự đi khảo sát thị trường bất động sản Long Thành Nhơn Trạch. Biết thị trường này đã lâu, cũng một thời ăn nằm lê thê ở đây một thời gian nhưng quả thật kiến thức mà tôi nắm được chẳng là bao so với những thay đổi của thị trường nơi đây.

nguyễn thế vinh bds

Nếu bạn là một sale bất động sản từ thành phố xuống, hay một nhà đầu tư mới từ thành phố xuống tìm hiểu thị trường, bạn sẽ khá choáng ngợp vì giá cả của thị trường bất động sản nơi đây. Đã không ít các bạn sale lần đầu xuống đây tìm hiểu thị trường bật thốt lên rằng giá nó ngang ngửa thành phố Hồ Chí Minh.

Tất nhiên điều này cũng không trách các bạn được, bởi đó là một sự so sánh không được chuẩn về mọi góc độ. Các bạn vẫn còn trong tâm trí rằng giá đất nơi đây tầm dưới 10 triệu/m2. Bởi các bạn không theo dõi giá cả thị trường nơi đây, khi cơn sốt đất đầu năm không chỉ kéo giá đất tại Thành Phố Hồ Chí Minh Lên một ngưỡng mới mà các thông tin tích cực về sân bay quốc tế Long Thành cũng thúc đẩy giá đất tại nơi đây lên ngưỡng mới.

Nói về thị trường tại trung tâm thị trấn Long Thành, tại một số dự án nằm trong dân cư hiện hữu, có đường quy hoạch 44 m, giá đất ở đây đang được chào bán với tầm từ 18 đến 22 triệu/m2. Các lô đường nội bộ cũng có giá khoảng 15 đến 18 triệu/m2 tùy vị trí.

Vào sâu hơn một tí, một số dự án nằm tại đường DT 769 cũng có mức giá 13, 14 triệu với những lô đường nội bộ, và là sản phẩm lý gửi của các nhà đầu tư, riêng dự án mà nhiều nhà đầu tư mỏi mòn chờ đợi mà vẫn im hơi lặng tiếng, dự án D2D.

Đối với dự án này, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, điện đường đầy đủ nên tạo ra một sức hút khá lớn tại khu vực này. Hiện tại giá của nó được các sale truyền miệng nhau khoảng 18 đến 20 triệu là thấp nhất. Tất nhiên đây cũng là thông tin truyền miệng, bởi nhà đầu tư chưa chính thức mở bán.

Khảo sát thêm một số dự án tại ấp Bưng Cơ Lộc An, giá cả nơi đây cũng đã ít nhất từ 10 triệu đến 15 triệu/m2 tùy nền, và sản phẩm nơi đây đa phần là bán lại cho khách hàng đầu tư đợt đầu. Khu vực này hiện nay là khu dân cư hiện hữu, người mua bây giờ đa số là người có nhu cầu ở.

Tại khu tái định cư Long An trên đường Bưng Môn, khi mà người dân bắt đầu chuyển về đây sinh sống, giá đất nơi đây cũng đã leo lên từng ngày. Nơi đây có trung tâm hành chính, trường tiểu học, chợ…. phục vụ đầy đủ cho cuộc sống của một gia đình. Giá cả nơi đây rất loạn nhưng thấp nhất không dưới 20 triệu/ m2.

nguyễn thế vinh bất động sản

Vị trí đường Bưng Môn đi vào khi tái định cư Long An vô cùng đắc địa, Liền kề chợ mới Long Thành, ngay vòng xoay cao tốc Long Thành Dầu Giây Và quốc lộ 51. Vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển các nơi. Thêm vào đó, việc giá đất tăng lên tại khu vực này do hiện tượng sốt đất từ đầu năm và hàng loạt các thông tin về sân bay đã đưa giá đất nơi đây lên 1 tầm cao mới.

Nếu mọi người cần tìm hiểu về khu vực này, có thể liên hệ với tôi, Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản. Trong hiểu biết của mình và các cộng sự Vinh sẽ hỗ trợ mọi người tốt nhất có thể.

Tiếp tục câu chuyện về thị trường bất động sản bên Trạch. Từ ngã 3 Nhơn Trạch đi vào, hàng loạt các dự án về đất nề có về Nhà phố Liên Kế có, đa phần các sản phẩm nơi đây đã được chào bán hết cho nhà đầu tư, hiện nay chủ yếu là các sản phẩm ký gửi cho nhân viên bán lại.

Giá cả tại đầu đoạn đường này cũng phụ thuộc vào kỳ vọng của nhà đầu tư đợt đầu, nên giá đất chào bán tại cung đường này cũng không đồng đều. Cách tốt nhất để xem giá cả nơi đây là phải gọi nhiều sale và môi giới trong khu vực để khảo giá cùng một vị trí, hoặc vị trí tương tự.

Tiến sâu vào trung tâm huyện Nhơn Trạch, chúng tôi có dịp ghé thăm dự án Mega city 2, hiện tại công trình vẫn đang được xây dựng hạ tầng, giá tại đây không tăng là bao so với thời điểm mở bán trước đây của dự án này. Có nhiều lý do dẫn đến giá đất tại nơi này không tăng là bao nhiêu, trong đó có lý do mặt tiền tỉnh lộ 25C vẫn chưa được thi công. Toàn bộ khu vực này vẫn được bao bọc trong khu rừng tràm.

Đã đến Nhơn Trạch tìm hiểu thị trường, không thể bỏ qua dự án King Bay, Swan Bay, Swan park ( Đông saigon). King Bay với quy hoạch 125 ha vẫn đang được chủ đầu tư thi công và san lấp mặt bằng. công trình còn rất ngổn ngang. Nhưng với vị trí view sông cực đẹp, và mặt tiền vành đai 3 một khi hình thành, đây sẽ là nơi lý tưởng ở hoặc kinh doanh.

Nguyến Thế Vinh Bất Động Sản

Đến với Swan Bay, đây là dự án lớn và có tiếng vang trên thị trường, đa phần dự án nơi đây quy hoạch nghỉ dưỡng, mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là biệt thự đơn lập, song lập và dinh thự. Mọi người có thể tham khảo thêm, mình ghé nơi đây để tham quan là chính. Qua đến Swan park, nơi đây đã được chủ đầu tư chỉnh trang về hạ tầng, các công trình cũng đang được tiến hành xây dựng. Tiếp nối thành công bên Swan city, chủ đầu tư tiếp tục triển khai mở bán trong thời gian tới. Giá nới đây dự kiến rơi vào khoảng 1100 usd/m2.

Nhiều nhà đầu tư nhìn vào Long Thành – Nhơn Trạch bằng con mắt ngờ vực và sợ hãi, bởi nhiều lý do, sợ bong bóng, sợ đường vành đai 3 không làm, Sợ Sân Bay Quốc Tế Chậm tiến độ…. Nhiều nhà đầu tư theo số đông như vậy sẽ khó có thể kiếm được lợi nhuận. Bởi nếu biết chắc, thì ai cũng giàu hết rồi.

Bản thân nhà đầu tư, hãy là người có kiến thức, hiểu biết, đầu tư theo một kế hoạch đã được tính toán từ trước. Bên cạnh đó, có mối quan hệ chặc chẽ với môi giới khu vực giúp bạn chủ động trong tìm kiếm nguồn hàng và ra hàng.

Nguyễn Thế Vinh – Bất Động Sản

Liên hệ Nguyễn Thế Vinh:• Địa chỉ:  169 Đường 339 – Khu phố 9 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.comTìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.comTìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:https://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *