NGUYỄN NGỌC ƯNG CHỦ CTY MILENA KHÔNG NGỪNG CHINH PHỤC NHỮNG THỬ THÁCH

Rất nhiều người hiện nay khi đi làm với tư tưởng chọn “việc nhẹ lương cao“, và tôi của ngày xưa cũng mang tư tưởng đó. Giờ đây  khi trải qua những thăng trầm của cuộc đời tôi nhận ra mình của ngày xưa thật ấu trĩ. Nhưng bạn biết không tôi cảm tự hào và may mắn khi có cơ hội được giao lưu và quen biết với anh Nguyễn Ngọc Ưng chủ Cty MiLeNa chuyên kinh danh máy hút sữa và các sản phẩm mẹ và bé.

Anh Nguyễn Ngọc Ưng  không giống với lối tư duy phần đông của mọi người, cuộc đời anh là những chuỗi ngày chinh phục những thử thách.

Nguyễn Ngọc Ưng

Nguyễn Ngọc Ưng sinh ra ở Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh. Tuổi thơ của anh là những chuỗi ngày vui vẻ hạnh phúc trong tình yêu thương của gia đình bố mẹ. Dù ràng gia đình anh phải chuyển chỗ ở từ Bắc Ninh vào Vũng tàu lập nghiệp.

Lên đại học anh học được 1 năm tại đại học Giao Thông Vận Tải TP.HCM. Sau đó anh chuyển trường sang học Đại Học Bách Khoa TP.HCM, chuyên ngành cơ kỹ thuật. Thời gian học đại học, anh cũng giống bao sinh viên khác, ngoài giờ học là thời gian làm thêm, là những buổi phượt đi chơi xa cùng bạn bè. Những tình bạn thân thiết ấy anh vẫn trân quý là liên lạc đến tận bây giờ.

Nói thế không có nghĩa là anh không có gì nổi bật ở thời sinh viên. Kỳ cuối của khóa học anh đã giành nhiều thời gian hơn cho việc học, thi và làm luận văn tốt nghiệp. Anh cười khi nói về việc này, đây như một ký ức không phai của anh, Tốt nghiệp với bài luận hơn 9 chấm và giành 1 suất học bổng vào kỳ cuối của năm ấy.

Nguyễn Ngọc Ưng

Ra trường anh nhanh chóng được nhận vào làm cho một công ty xây dựng của Hàn Quốc. Nhờ đó áy được tiếp xuacs với những công trình lớn, những hợp đồng lớn. Các chuyến công tác xa nhà đã giúp anh trưởng thành hơn, không còn là Nguyễn Ngọc Ưng của thời sinh viên.

Hơn một năm làm việc hăng say tại nơi đây, sau đó công ty ít công việc đi, anh cảm thấy không thể ngồi không được, anh xin nghỉ. Qua công ty thứ 2, anh làm cho công ty kho ngầm, lần này cũng là những chuyến đi nhưng không làm về xây dựng mà leo núi lấy mẫu đá phân tích. Công việc thì cứ tèn tèn như vậy, nên sau sau một năm anh cũng xin nghỉ.

Với 2 năm trải nghiệm, học hỏi tại saigon, anh đã trưởng thành hơn, rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng hơn. Lúc này anh quyết định trở về vũng tàu làm cho một công ty dầu khí.  Thời gian cứ thế lặng lé trôi qua, anh cảm thấy nơi đây là điểm dừng chân cuối cùng của mình. Bởi môi trường làm việc rất tốt. Nhưng cộng sự, những người bạn, người sếp rất tuyệt vời.

Thời gian anh làm việc ở công ty dầu khí là chuỗi ngày lênh đênh trên biển, là chuổi ngày thực hiện các hợp đồng, các dự án lớn hàng chục triệu đô la.

Thời gian cứ chậm rãi trôi qua, thắm thoát đã 8 năm anh công tác nơi đây. Trong anh dần mất đi động lực làm việc, khi các công việc đã dần trở nên quen thuộc. Anh muốn sống một cuộc sống mới giá trị hơn, tận hưởng từng khoảnh khác của cuộc sống.

Nghĩ là làm, anh cùng gia đình vợ con đi du lịch bụi ở châu âu 3 tuần, đi thiền hơn 10 ngày và tập yoga 3 tháng. Qua những việc ấy anh nhận ra mình càng phải làm điều gì có ích hơn cho gia đình và xã hội, sống một cuộc đời ý nghĩa hơn. Chuyện gì đến rồi cũng đến, anh lại quyết định nghỉ việc, một công việc mơ ước của nhiều người.

Anh lao vào học tập, trải nghiệm, và anh thấy yêu quý bản thân mình hơn, yêu cuộc đời hơn. Anh cho phép mình được mắc sai lầm, được làm điều mình thích. Qua đó anh nhận ra mình của ngày hôm nay, tốt hơn mình của ngày hôm qua.

Tất nhiên để làm được những việc này, anh cũng được sự đồng thuận của vợ mình. Nói là như vậy, nhưng trên bước đường khởi nghiệp và kinh doanh. Anh Nguyễn Ngọc Ưng và vợ là chị NGuyễn Thanh Mai cũng không ít lần xung đột. Nhưng anh chị không phải là những con người sống theo cảm tính. Cả 2 vợ chồng anh đều yêu quý và trân trọng gia đình.

Nguyễn Ngọc Ưng

Biết được những điều đó, 2 anh chị đã đi tìm cho mình những lời giải để vợ chồng có cùng tiếng nói chung. Hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển và xây dựng sự nghiệp, anh chị không ngừng tìm kiếm những lời giải cho các vướng mắc gia đình mà anh chị mắc phải. May mắn thay, cuối cùng anh chị cũng gặp được người trả lười cho những vướng mắc mà gia đình anh mắc phải.

Giờ đây 2 vợ vợ chồng anh đã hiểu nhau hơn, tìm được tiếng nói chung. Cùng nhau anh chị đang kinh doanh máy hút sữa Medela cho các bà mẹ. Với mục tiêu 1 triệu trẻ em Việt Nam bú sữa mẹ, đây cũng là mục tiêu mà vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Ưng đề ra khi thành lập công ty MileNa. Mong muốn của anh chị là các bé đứa sinh ra, sẽ được nuôi bằng sữa mẹ, giúp các bé được nuôi nấng bằng tình yêu thương của gia đình, và cả cuộc đời mai sau.

Chúc Vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Ưng cùng MiLeNa ngày một phát triển và cống hiến nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội.

Nguyễn Thế Vinh – Bất Động Sản• Địa chỉ:  169 Đường 339 – Khu phố 9 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.comTìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.comTìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:https://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *