LÒNG BIẾT ƠN VỀ NHỮNG NGƯỜI ANH NGƯỜI BẠN CỦA TÔI

Lòng biết ơn là chủ đề tôi muốn chia sẻ đến mọi người trong bài viết này. Nói đến lòng biết ơn, có rất nhiều điều ta phải biết ơn, biết ơn ba mẹ, biết ơn cuộc đời, biết ơn thầy cô…Nhưng trong bài biết này tôi sẽ chia sẻ đến mọi người lòng biết ơn về những mối quan hệ xung quanh chúng ta. Qua bài viết này tôi muốn gửi những lời cảm ơn, sự biết ơn của mình tới tất cả mọi người.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Lúc trước đây, khi còn là học sinh cấp sách đến trường, trong tôi luôn cảm thấy tự ti vì gia đình mình nghèo. Chính vì vậy, trong tôi dần hình thành một bức rào chắn ngăn cách, sàng lọc các mối quan hệ. Chỉ những người tôi cảm thấy thân thiện, hay nói thẳng ra là không xem thường nhà tôi nghèo tôi mới kết bạn.

Có lẽ vì thế, tuy cái thời học sinh ấy, cái tuổi mà nên có nhiều bạn bè, nhiều kỷ niệm đẹp với các bạn học thì tôi lại chỉ có xoay quanh một số người bạn. Và tuổi học trò của tôi là gắn liền với những tình bạn đẹp ấy. Giờ đây, tôi cảm thấy biết ơn và may mắn khi có được những người bạn ấy. Những con người tôi luôn quý mến và biết ơn, những người bạn của tôi.

Thời sinh viên, các mối quan hệ được mở rộng hơn, ngoài các mối quan hệ bạn bè trong trường, còn có thêm các mối quan hệ về công việc. Thời ấy, tôi đi làm thêm về phục vục tiệc cưới nên các mối quan hệ về việc làm thêm cũng nhiều hơn từ đây.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Mỗi mối quan hệ đến với bạn đều là một cái duyên. Mỗi người bạn gặp qua đều có những điều đáng để bạn học hỏi. Đây là điều mà tôi đã học được trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, tôi càng trân trọng các mối quan hệ mà mình  có được, nhất là những người bạn, người anh của mình.

Quan hệ anh em bạn bè đã quan trọng, quan hệ trong công việc cũng quan trọng không kém. Là người làm kinh doanh tôi càng thấm thía được điều này. Những mối quan hệ chất lượng không thể dùng tiền để mua được. Mỗi mối qua hệ chất lượng đều phải cần thời gian để vun đắp, và đặt biệt nó không được xuất phát từ những mục đích không lành mạnh.

Chỉ có những mối quan hệ được vun đắp bằng sự chân thành, tôn trọng và quý mến nhau thật sự mới có được sự bền chặt.

Giờ đây khi xác định con đường kinh doanh bất động sản, tôi hiểu được rằng con đường mình đi càng phải xây dựng các mối quan hệ chất lượng và bền vững. Bởi giữa vô vàng những sale bất động sản khác tôi là ai, tại sao khách hàng chọn tôi, mà không phải người khác. Tôi trao được giá trị gì cho khách hàng của mình?

Những câu hỏi ấy cứ lặp đi lặp lại trong đầu mình. Nó thôi thúc, nó hướng tôi luôn phải trau dồi học hỏi, kết nối nhiều thêm để ngày hôm nay tôi tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai tôi tốt hơn ngày hôm nay. Chỉ có như vậy tôi mới tự làm mới tư duy của mình, làm mới con người mình.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Và nói cho cùng, đã chọn chon đường kinh doanh nói chung và bản thân tôi chọn kinh doanh bất động sản là phải không ngường học hỏi mọi mặt, mọi nơi. Chỉ có rèn luyện mỗi ngày về tư duy, về nhân cách, về kiến thức, về kỹ năng… để bản thân không ngừng phát triển, không ngừng nâng cao bạn mới thành công được.

Đây là điều mà bản thân tôi đã đúc rút được từ thực tế bản thân và những mối quan hệ xung quanh tôi. Tuy con đường khởi nghiệp của bản thân mình vừa chỉ mới là bắt đầu. Phía trước còn cả một chặng đượng dài đang chờ đợi tôi nhưng xung quanh tôi là những người anh em, những người bạn, những đối tác, những khách hàng tuyệt vời. Chính vì vậy tôi sẽ vững bước trên con đường mình đã chọn.

Một lần nưã xin gửi  lời cảm ơn đến tất cả mọi người, những mối quan hệ tuyệt vời của tôi!

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ:• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.comTìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.comTìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:https://nguyenthevinh.netTìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *