LÊ QUANG ÁNH TỪ KỸ SƯ ĐIỆN ĐẾN CHỦ THƯƠNG HIỆU DƯỢC PHẨM NESFACO

Lê Quang Ánh từ kỹ sư điện đến chủ thương hiệu dược phẩm NesFaCo.

Lê Quang Ánh Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Bố mẹ anh là tiểu thương kinh doanh gia vị ở chợ. Anh sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Cố Đô Huế, nơi giàu truyền thống lịch sử và văn hóa dân tộc.

Cuộc sống của gia đình anh cũng không mấy khá giả, bố mẹ anh phải đầu tắt mặt tối, thức khuya dậy sớm cho kịp những phiên chợ. Dù vậy, tình yêu thương của cô chú giành cho các con không hề bị xao nhãng. Mẹ anh sau những phiên chợ luôn giành thời gian chăm lo cho 3 anh em của anh.

Lê Quang Ánh người con hiếu học, kính yêu cha mẹ

Hiểu được tình cảm của cha mẹ, hàng ngày thấy được sự vất vả của bật sinh thành, lúc đó anh luôn tâm niệm đơn giản là học hành thật giỏi để bố mẹ vui lòng. Thật vậy, trải qua các cấp 1,2, 3 Lê Quang Ánh luôn là học Sinh giỏi và là tấm gương sáng trong học tập cho nhiều bạn trẻ đồng trang lứa.

Trong học tập, anh giành được những danh hiệu mà học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Đây là những danh hiệu mà nhiều học sinh nỗ lực để đạt được thời học sinh. Lê Quang Ánh là niềm tự hào của ba mẹ anh, là tấm gương sáng cho 2 em của mình.

Vào đại học, không vì cuộc sống xa nhà mà anh xao nhãng việc học. Những lời hứa với cha mẹ anh vẫn luôn khác ghi trong lòng. Trải qua 4 năm đại học,là những những chuỗi ngày anh miệt mài học tập, nỗ lực cố gắng để có thành tích học tập tốt, những mong ra trường tìm được một công việc tốt, kiếm tiềm phụng dưỡng cha mẹ.

Với sự nỗ lực chăm chỉ đó, kết quả tốt nghiệp đã trả lười tất cả. Lê Quang Ánh tốt nghiệp đầu ra là Thủ Khoa Điện – ĐIện Tử của trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh khóa K09-14.

Giai đoạn khó khăn khủng hoảng trong cuộc đời của Lê Quang Ánh

Với thành tích như vậy, anh nhanh chóng được mời vào làm cho một tập đoàn nước ngoài. Nhưng đây có lẽ cũng là bước ngoặc cuộc đời của chính anh!

Sau vài tháng đi làm anh cảm thấy không hứng thú với công việc, anh ít nói, ít giao tiếp, đi làm đối với anh là một gánh nặng, một cực hình. Lê Quang Ánh đã nhiều đêm thức trắng, mệt mỏi, anh cảm thấy sợ hãi. Những nỗi sợ vô hình cứ thế nó bủa vây lấy anh, không còn mục tiêu, không còn lẽ sống của cuộc đời. Anh trở nên xa lánh mọi người.

Không cam chịu số phận, không đầu hàng nghịch cảnh, anh tự tìm hiểu về tình trạng của mình. Sau một thời gian anh biết được mình đang mắc bệnh Trầm Cảm. Có thể người ngoài không hiểu được, nhưng theo nhiều bác sĩ trong nganh tâm lý học cho biết, hiện nay ở Việt Nam số người mắc tình trạng này ngày một nhiều lên.

Tận cùng của sự khó khăn Lê Quang Ánh đã tìm ra con đường đi cho cuộc đời mình.

Lê Quang Ánh tự tìm hiểu về cách điều trị bệnh cho chính mình, theo một số nơi anh đến khám, tư vấn và cấp thuốc tây cho anh anh điều trị, nhưng anh từ chối, bởi từ nhỏ anh đã thường xuyên phải dùng thuốc tây để điều trị bệnh nóng gan bẩm sinh nhưng không hiệu quả. Đồng thời nó còn để lại nhiệu tác dụng phụ. Anh tìm đến những nơi điều trị tâm lý. Nhưng sau một thời gian dài bệnh tình anh không có dấu  hiệu thuyên giảm.

Thất vọng với các cở khám và điều trị bệnh trầm cảm, Lê Quang Ánh không bỏ cuộc, không đầu hàng số phận. Lê Quang Ánh tự tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh cho bản thân mình. Trong quá trình đó, anh đã đến nhiều nơi, tìm hiểu nhiều phương pháp, gặp và kết giao với nhiều thầy thuốc đông y giỏi.

Anh chọn điều trị theo phương pháp đông y, kết hợp tập thể dục điều đặn và ăn uống khoa học hơn. Sau 3 tháng điều trị bệnh tình anh đã thuyên giảm rõ rệt. Và một thời gian sau đã khởi hẳn. Từ khi vượt qua biến cố lớn về sức khỏe anh cảm thấy yêu đời hơn, sống tươi vui hơn, kết giao nhiều người hơn. Đây là điều mà anh chưa bao giờ dám thực hiện trước đây.

Tự tìm con đường điều trị bệnh cho mình, qua đó anh biết được cũng rất nhiều người người bệnh giống anh trước đây, cần được chia sẻ thông tin. Anh quyết định chia sẻ thông tin đến với nhiều người bệnh đang cần giúp đỡ về phương pháp điều trị.

Nhận thấy ” một cây làm chẳng nên non” anh đã mạnh dạn dấn thân vào con đường kinh doanh đông dược với mong muốn mang đến cho các bệnh nhân những sản phẩm đông dược tốt, chữa lành bệnh, và không có tác dụng phụ. Lê Quang Ánh đã đến với đông dược như thế đó.

Hiện Lê Quang Ánh là chủ thương hiệu dược phẩm NesFaCo. Chúc cho anh và NesFaCo được nhiều người bệnh biết đến và giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *