HUỲNH VĂN NHI CHỦ CÔNG TY THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM CAPITECH

Hôm nay, tôi chia sẻ đến mọi người về câu chuyện kinh doanh của vị Giám Đốc trẻ Huỳnh Văn Nhi chủ công ty thiết bị chống trộm Capitech. Một con người không ngại khó khăn, vượt qua những thử thách, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Biết Nhi qua lớp học kinh doanh, tôi và Nhi cũng  đã có cơ hội trao đổi và cùng chia sẻ cho nhau về công việc của bản thân. Tôi rất khâm phục chàng trai trẻ này bởi ở Huỳnh Văn Nhi thể hiện ra sự chính chắn, sống có trách nhiệm, có hoài bão, mục tiêu so với nhiều bạn trẻ cùng tuổi.

Nói về gia đình, ở Nhi thoáng hiện lên vẻ đượm buồn. Nhi chia sẻ, từ nhỏ ba ruột đã rời bỏ mẹ con em để theo người phụ nữ khác. Mẹ em  tần tảo nuôi 2 anh em, may mắn mẹ cũng có được một hạnh phúc thật sự khi đi bước nữa.

Cuộc sống gia đình khó khăn, đến khoảng thời gian em học lớp 6, Nhi sống với bà ngoài để mẹ đi làm xa gửi tiền về cho Nhi ăn học. Nhưng có lẽ, bước vào cái tuổi dậy thì, tâm lý có sự thay đổi, Nhi cùng bạn bè chơi game bỏ bê việc học. Cứ thế việc học càng ngày càng xa sút. Đến cuối năm lớp 9, Nhi suy ngẫm về việc học của mình, về nghề nghiệp của mình, về tương lai của mình sẽ ra sao nếu để dòng đời xô đẩy.

Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, hết lớp 9 Nhi chọn cho mình học nghề IT chuyên về quản trị mạng và phần cứng. Với 3 năm miệt mài học tập với mong muốn trau dồi kiến thức để có thể tìm được một công việc tốt Nhi đã hoàn thành khóa học xuất sắc.

Ra trường Nhi trải qua nhiều công việc chuyên môn cho các công ty từ nhỏ đến lớn. Nhi chia sẻ công ty cuối cùng em làm việc là công ty Marue của Nhật chuyên gia công phụ kiện oto.

Huỳnh Văn Nhi chia se, ngày đầu mò mẫm kinh doanh, Nhi đã phải trả giá nhiều bởi thiếu kiến thức, không có hiểu biết về kinh doanh, ôm hàng nhiều…. Trải qua những ngày tháng thăng trầm của kinh doanh, Nhi không hề chọn phương án từ bỏ. Bởi đồng hành với Nhi những tháng ngày đó là người vợ hiện tại của Nhi, luôn chia sẻ, động viên và hỗ trợ Nhi. Cùng Nhi trải qua những chuỗi ngày cơ cực những ngày đầu kinh doanh.

Nói về sản phẩm đang kinh doanh, thiết bị chống trộm Capitech, Vị giám đốc trẻ chia sẻ chân thành .

Vào tháng 8 năm 2018, Huỳnh Văn Nhi chính thức kinh doanh thiết bị chống trộm và bởi theo Nhi đây là thế mạnh của mình. Và một phần vì bản thân đã từng trải qua việc bị trộm đột nhập vào phòng. Sự việc này diễn ra khi Nhi đang làm ở Bình Dương, nghỉ phép về tham gia đình. Để bảo vệ an toàn cho phòng mình, Nhi đã cố tình mua 2 ổ khóa xịn để khóa phòng trước khi về. Mặc dù vậy sau khi về thăm nhà, trở lại phòng trọ Nhi thấy phòng mình đã có kẻ trộm viếng thăm.

Xuất phát từ bản thân và mong muốn mọi nhà mọi gia đình tăng cường an ninh và bảo vệ tài sản, Huỳnh Văn Nhi chọn kinh doanh thiết bị chống trộm.

Chia sẻ về bản thân và  Công ty Capitech, vị Giám Đốc trẻ chia sẻ chân thành, niềm vui lớn là khi được phục vụ khách hàng, giúp khách hài lòng, yên tâm, không phải lo lắng mỗi khi gia đình vắng người.

Chúc cho Huỳnh Văn Nhi cùng Công ty thiết bị chống trộm Capitech ngày một phát triển và mang được nhiều giá trị cho cộng đồng hơn nữa.

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *