ANH THIÊN TRẦN TỪ CHUYÊN GIA CONTENT ĐẾN ÔNG CHỦ DẦU DỪA EVACOCO

Bạn nếu là dân kinh doanh, bạn gặp khó khăn với đội ngũ viết content đúng tâm lý khách hàng. Bạn kinh doanh online, loay với với cáo, với nội dung đẹp đẽ, hoa mỹ nhưng khách hàng không có hoặc rất ít, khách khàng không quay trở lại khi sử dụng thử sản phẩm. Tôi có một thời kinh doanh online cũng gặp những vấn đề tương tự.

Hôm nay, nhân cơ hội được gặp, trao đổi và kết giao với anh Thiên Trần một bậc thầy trong lĩnh vực đào tạo viết bài pr đúng tâm lý khách hàng nên viết bài chia sẻ đến mọi người nhé.

Thiên Trần

Gặp và nói chuyện với anh Thiên Trần thật thú vị. Anh Thiên Trần chia sẻ, hiện lĩnh vực đào tạo anh vẫn đang duy trì. Song Song với đó, anh đang lên kế hoạch và triển khai kinh doanh sản phẩm dầu dừa EVACOCO.

Anh chia sẻ sau nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp mỹ phẩm,  anh hiểu được rất rõ các khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm cần điều gì. Đây cũng là nỗi băn khoăn cứ đeo đuổi anh bấy lâu nay.

Xuất phát từ thực tế của thị trường mỹ phẩm, có quá nhiều sản phẩm không tốt, kém chất lượng, nhưng qua quảng cáo họ pr thổi phồng sự thật. Dẫn đến thị trường mỹ phẩm rất rộng nhưng niềm tin vào các sản phẩm lại không cao.

Còn một lý do nữa, xuất phát từ người thân yêu nhất của anh, mẹ anh từ gọi cho anh bảo anh tìm mua giúp bác dầu dừa nguyên chất để bác thoa tóc và thoa lên da cho cháu anh. Là một người làm trong lĩnh vực pr, truyền thông nên việc anh tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chất lượng cho mẹ rất kỹ càng. Qua việc này anh hiểu được nhiều điều về dầu dừa, và ý tưởng kinh doanh về dầu dừa bắt đầu lớn dần trong anh.

Chính từ đó, anh đã ấp ủ và cho ra đời sản phẩm dầu dừa mang thương hiệu EVACOCO. EVACOCO là dòng sản phẩm dầu dừa nguyên chất được chiết xuất bằng công nghệ ép lạnh. Anh gọi vui nó là dầu dừa siêu nguyên chất, bởi nó thay thế cho công nghệ chiết dầu bằng thủ công truyền thống.

Tôi không hiểu về dầu dừa cho lắm nhưng thấy anh chia sẻ với niềm vui, sự nhiệt tâm, đâm ra tôi cũng tò mò hỏi kỹ hơn. Dân kinh doanh mà, hiểu thêm được điều gì, biết thêm được cái gì mới, cái gì hay là điều tuyệt vời chứ sao? Nghĩ thế nên tôi hỏi kỹ hơn về công nghệ chiết lạnh này khác biệt thế nào với cách chiết dầu truyền thống. Tại sao anh lại gọi dàu dừa EVACOCO là dầu dừa siêu nguyên chất?

Hình như thấy tôi thật tâm tìm hiểu, cũng đúng chủ đề anh yêu thích nên anh giải thích cho tôi luôn một tràng dài. Cơ mà, anh nói rất dễ hiểu nhé, chứ không phải như một số người nói thao thao bất tuyệt  mà gười nghe không hiểu gì đâu nhé. Đúng là chuyên gia đào tạo viết content đúng tâm lý khách hàng có khác.

Cách viết quảng cáo đúng tâm lý khách hàng

Anh chia sẻ, đa số chị em phụ nữ làm đẹp bằng đầu dừa thường hay hỏi về mua dầu dừa nguyên chất. Nhưng qua tiếp xúc với khách hàng đa phần anh thấy mọi người chưa thật sự hiểu về da, về tóc.

Sở dĩ dầu dừa có công dụng chống rạn da cho mẹ bầu, giữ ẩm cho da, hạn chế rụng tóc, mượt tóc… là nhuef các thành phần có trong trái dừa. Thế nhưng khi chiết xuất ra dầu dừa bằng phương pháp truyền thống phải dùng lửa để đun. Việc này tương đối dễ, bạn có thể làm tại nhà.

Thế nhưng với phương pháp này đòi hỏi phái có độ tinh chuẩn về nhiệt độ mới loại bỏ được nước và tạp chất trong dầu dừa. Nếu không sản phẩm bạn nhận được sẽ có hiểu quả không cao khi sử dụng. Đồng thời dầu dừa loại này rất dễ bị thiu và có mùi ( mùi này thì tùy, ai quen thì không sao, ai không quen rất khó chịu).

Còn nếu một số cơ ở lâu đời nhiều kinh nghiệm, chiết xuất tốt, dùng đúng lửa thì sản phẩm dầu dừa thu được sẽ nguyên chất. Nhưng phương pháp này có một hạn chế, khi sử dụng đúng lửa thì “các chất Acid Lauric và Vitamin E cũng bị mất đi trong quá trình dùng nhiệt. Vì vậy, làm dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp thủ công bị mất đi rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc và da. Thời hạn sử dụng loại này cũng rất lâu (hơn 3 năm). Tuy nhiên hiệu quả sẽ giảm vì hàm lượng dưỡng chất ít.”

Từ những kiến thức anh đào sâu tìm hiểu đó, anh chọn dòng sản phẩm dầu dừa được chiết xuất bằng “Phương pháp tách dầu dừa nguyên chất bằng phương pháp ép lạnh sử dụng công nghệ quay li tâm, không dùng nhiệt để tách nước và tạp chất nên hoàn toàn không chứa chất keo, chất cháy. Vì vậy, tuyệt đối không có bất cứ ảnh hưởng phụ nào đối với da và tóc, kể cả phụ nữ đang mang thai.

Đặc biệt, phương pháp ép lạnh giữ trọn vẹn 100% dưỡng chất có trong dầu dừa. Đây chính là lý do mà Trần Thiên bắt đầu kinh doanh dầu dừa và chọn dầu dừa ép lạnh để giúp các chị em làm mượt tóc – mịn da an toàn và hiệu quả hơn.”

Dầu Dừa EVACOCO

Nói chuyện với anh một hồi tôi như bị dẫn vào mê trận dầu dừa, bởi ở anh tôi thấy được sự tâm huyết anh gửi gắm vào sản phẩm này. Với mong muốn mang đến cho các chị em phụ nữ và mẹ bầu được sử dụng sản phẩm tốt và có chất lượng, an toàn, anh Thiên Trần ( Tên thật là Trần Thiên nhé mọi người) đã đạt rất nhiều tâm huyết vào EVACOCO.

Chúc anh Thiên Trần ( quen miệng rồi không đổi thành Trần Thiên được nghe kỳ kỳ) và EVACOCO ngày một phát triển và được nhiều chị em, mẹ bầu tin dùng hơn nữa.

Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản

Liên hệ:• Địa chỉ:  161 Đường 339 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.comTìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.comTìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:https://nguyenthevinh.netTìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *