ANH HOÀNG QUỲNH CHỦ CTY CP TKXD NETACONS – MỘT NGƯỜI YÊU XÂY DỰNG

Lần đầu gặp anh trong lớp khởi nghiệp, cảm nhận của tôi về anh Hoàng Quỳnh là người ít nói và có cảm giác khó gần. Nhưng 2 anh em ngồi học gần nhau nên có trao đổi làm quen nhau, Và trái với cảm nhận đó anh Hoàng Quỳnh là một người rất gần gũi, chân thành và đáng mến. Được biết anh Hoàng Quỳnh chủ Cty CP TKXD NETACONS.

Anh Hoàng Quỳnh không giống với cảm giác tôi cảm nhận lúc đầu về anh. Khi 2 anh em kết thúc buổi họác cũng kịp trao đổi số điện thoại và kết nối với nhau. Sau buổi học hôm đó, anh em chúng tôi đã có buổi cafe chia sẻ cho nhau nhiều điều về cuộc sống, kinh doanh, những rào cản của ngày đầu khởi nghiệp.

Là người mò mẫm trên con đường kinh doanh, anh Hoàng Quỳnh đã chia sẻ nhiều trải nghiệm của anh lúc buổi đầu khởi nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh Hoàng Quỳnh theo ngành xây dựng với nhiều vị trí khác nhau. Với niềm đam mê xây dựng muốn mang lại cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt với giá cả hợp lý, 2017 anh quyết định thành lập Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng NETACONS.

Với kinh nghiệp nhiều năm trong ngành xây dựng, quản lý và triển khai thi công nhiều dự án lớn anh Hoàng Quỳnh tự tin sẽ phát triển công ty mình ngày một lớn mạnh và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Lúc đầu khởi nghiệp, anh chia sẻ một trải nghiệp rất thực tế khi đưa ra quyết định làm thay đổi cuộc đời anh.

Tâm lý chung của nhiều người ra khởi nghiệp phải đối mặt với nhiều rào cản, rào cản về gia đình, rào cản về tài chính…Nhưng quan trọng nhất của một người làm kinh doanh là phải chiến thắng được nỗi sợ.

Người ra kinh doanh lần đầu sẽ đối mặt với nhiều nỗi sợ hãi, anh nói. và anh cũng không ngoại lệ. Anh chia sẻ, thời gian đầu anh sợ rất nhiều thứ. Khi trong đầu nảy lên ý tưởng kinh doanh, anh lên ý tưởng cụ thể, lập kế hoạch sơ bộ nhưng trong anh vẫn tồn tại nỗi sợ. Sợ từ ý tưởng của mình có tốt không, sợ kế hoạch của mình có khả thi không, sợ con đường mình đi có như mình kỳ vọng không?…

Và cái quan trọng mà anh cảm nghiệm được không phải là chiến thắng nỗi sợ hãi ấy. Điều này làm tôi khá bất ngờ. Anh chia sẻ, hãy nhìn mọi việc theo hướng tích cực, và hãy nhìn vào nỗi sợ để biến nó thành sức mạnh của bản thân mà có những phương án giải quyết chứ không để nỗi sợ dập tắt những ước mơ, những mục tiêu của mình.

Theo như anh chia sẻ câu chuyện của mình, khi chọn nhìn mọi việc dưới góc độ tích cực giúp anh cân bằng được trạng thái tâm lý, công việc và gia đình. Điều này rất quan trọng, nó giúp mình có được dũng khí để đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả trong công việc.

Cũng theo cách của anh, tư duy tích cực giúp anh kết nối nhiều hơn. Giao lưu với những mối quan hệ tích cực hơn với những anh em trong cộng đồng khởi nghiệp.

Đối với anh, người làm kinh doanh không phải là sợ gặp khó khăn, gặp trắc trở, vấn đề trong kinh doanh. Người làm kinh doanh, quan trọng khi có vấn đề hãy chọn phương án giải quyết vấn đề, chứ không phải sợ xảy ra vấn đề.

Cảm thấy vui vẻ và tự hào khi được giao lưu và kết nối với anh Hoàng Quỳnh chủ Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng NETACONS.

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *