ANH CHUNG NHẬT PHÚC CHỦ CTY CP CCFL- CHUYÊN CÁC DÒNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TỪ DẦU DỪA

Bạn biết không, để lựa chọn được con đường kinh doanh, một sản phẩm để ta đủ đam mê và theo đuổi đến cùng không phải là dễ dàng. Ai đã và đang có ý định khởi nghiệp sẽ hiểu được cảm giác này. Thật vậy! Điều này cũng hoàn toàn đúng với người anh mà tôi quen biết.

Anh Chung Nhật Phúc đã loay hay một thời gian dài để có thể nhận ra con đường kinh doanh mà anh sẽ đi cho đến tận cùng. Với công ty cổ phần CCFL chuyên phân phối các dòng sản phẩm thiên nhiên về dầu dừa là những bước đi đầu tiên trên con đường kinh doanh của anh Chung Nhật Phúc.

Anh sinh ra và lớn lên ở vùng quê Bến Tre, xứ sở của những trái dừa. Tuổi thơ của anh là những ngày tháng êm đềm trong sự yêu thương của gia đình, là tình bạn trong sáng của tuổi trẻ. Gia đình anh thời đó kinh doanh mỹ phẩm và tạp hóa. Cuộc sống tuy không giàu sang nhưng cũng đủ để bố mẹ anh trang trải cuộc sống và lo cho anh ăn học.

Tuy gia đình có truyền thống kinh doanh về mỹ phẩm nhưng con đường anh lựa chọn cho những năm tháng học trên saigon là ngành công nghệ oto. Một ngành cơ khí thuần kỹ thuật chả liên quan gì đến công việc kinh doanh của gia đình. Với nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ, không dựa dẫm vào gia đình, anh vẫn tự tin với con đường mình đã chọn.

Ra trường, anh nói mình may mắn hơn các bạn cùng trang lứa khi được nhận vào làm việc cho đại lý Toyota, và sau đó là Công ty ISuZu. Với mức lương anh nhận được thời đó có thể nói là con số đáng mơ ước của nhiều người. Nhưng Anh đã nghỉ việc sau một thời gian công tác tại đây.

Lý do duy nhất anh chọn nghỉ việc không phải về những vấn đề rắc rối hay áp lực trong công việc. Trong anh luôn tồn tại một khao khát sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng, một mảnh đất của riêng mình. Bởi năm tháng của anh ở giảng đường sinh viên là chuỗi ngày bị bệnh hành hạ trong căn phong trọ chậc hẹp với cái nắng nóng như thiêu như đốt trong những ngày hè.

Đây có thể nói là động lực, là mục tiêu thôi thúc anh lao động chăm chỉ, nhưng anh sớm nhận ra dù với mức lương cuả mình là khá tốt nhưng vẫn khố có thể mua nổi căn nhà ở thành phố. Anh đã nghỉ việc để đi một con đường mới. Thêm vào đó, nước Nhật với anh là một sự tò mò với bao câu hỏi, bao niềm thích thú. Và con đường anh chọn là xuất khẩu lao động sang Nhật.

Với niềm khao khát học hỏi nơi đất khách quê người, lao động chăm chỉ và cần kiệm, anh được bạn bè đồng nghiệp nơi đây quý trọng, được giám đốc người Nhật quý mến. Cuộc sống nơi đây đối với anh là những kỷ niệm đẹp về đất nước và con người Nhật Bản.

Sau khi về nước anh đã thực hiện hiện ngay mục tiêu của mình đã đặt ra trước đây, mua ngay một căn nhà riêng. Sau đó anh chọn kinh doanh mỹ phẩm là nghề có truyền thống của gia đình, cũng là cái mà ngay từ nhỏ anh đã am hiểu nhất.

Kinh doanh không phải chỉ cần am hiểu sản phẩm là có thể thành công. Và anh cũng không ngoại lệ, sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm anh cũng đành bỏ cuộc vì sự khốc liệt của thị trường mỹ phẩm giá rẻ. Tuy nhiên, một phần có tư duy về bất động sản ngay từ sớm, điều này đã giúp anh bảo tồn được nguồn vốn và gia tăng lợi nhuận giúp anh khi mà công việc kinh doanh không thuận lợi.

Loay hoay mãi với băn khoăn kinh doanh như thế nào? Kinh doanh sản phẩm gì? Lúc này cơ duyên đã gõ cửa với anh. Vẫn cách sống chân thành ấy, sự chân thật ấy đã đưa anh quen biết với người anh Đài Loan là chủ công ty sản xuất các sản phẩm thiên nhiên có nguồn gốc từ dừa.

Mối quan hệ cứ thế ngày một thân thiết hơn, ngày một bền chặt hơn khi trong anh luôn tràn đầy sự kính trọng, biết ơn với người anh này. Bởi bản thân thân anh là một người con xứ dừa, anh hiểu được sự bấp bên vất vả của bà con quê mình. Như hiểu được tình cảm của anh, cộng với cách sống nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ những công việc  thủ tục hành chính mỗi khi Cty của vị Giám Đốc này phát sinh, trong một lần tìm kiếm đơn vị phân phối cho thị trường Việt Nam, anh đã nhận được đề nghị hợp tác từ người anh này.

Nhận thấy cái duyên mình chưa tận với mỹ phẩm, cùng sự giúp đỡ, chia sẻ nhiệt tình từ vị Giám Đốc này, một lần nữa anh chọn mình mỹ để kinh doanh trở lại. Nhưng lần này nó mang nhiều ý nghĩa hơn, góp phần giúp cho bà con quê nhà tiêu thụ được những trái dừa. Đồng thời làm đa dạng hơn các sản phẩm từ dừa.

Mong muốn của anh hiện nay sẽ đưa thật nhiều giá trị từ các sản phẩm thiên nhiên có nguồn gốc từ dừa đến với bạn bè, với khách hàng. Với niềm khát khao đó, anh Chung Nhật Phúc và các cổ đông đã thành lập công ty CP CCFL để phân phối và quảng bá các sản thiên nhiên có nguồn gốc từ dừa.

Chúc cho Cty CP CCFL và anh Chung Nhật Phúc mang thật nhiều giá trị đến cho cộng đồng!

Nguyễn Thế Vinh – Bất Động Sản• Địa chỉ:  169 Đường 339 – Khu phố 9 – Phường Phước Long B – Quận 9
• Điện thoại : 0938552878 – 0981823289
• E-mail : bdsvungven@gmail.comTìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.comTìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:https://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH TheVinReal hãy vào:
• Website:http://thevinreal.com

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *