8 ĐIỀU HỌC ĐƯỢC TRÊN CON ĐƯỜNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

𝟏. BIẾT MÌNH NƠI ĐÂU

Nghề môi giới bất động sản ( Sale bất động sản) giúp bạn có điều kiện tiếp xúc với nhiều người thành đạt, điều này sẽ giúp bạn nhìn nhận đúng bản thân mình, biết mình, biết người.

𝟐. HỌC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

Mỗi một sự việc, một hiện tượng, một khách hàng bạn tiếp xúc đều mang lại cho bạn một bài học nhất định. Điều quan trọng là bạn có nghiêm túc nhìn nhận và rút ra được bài học từ đó hay không?

𝟑. SỰ KIÊN NHẪN

Khách hàng của bạn là những  người bận rộn, và nhiều khi họ sẽ quên đi những “ Lời Hẹn Ước ” với bạn. Vì vậy, bạn cần phải học được tính kiên nhẫn!

𝟒. MỐI QUAN HỆ

Khi làm nghề môi giới, bạn sẽ gặp rất nhiều người, thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, mà không phải ngành nghề nào bạn cũng tiếp xúc được. Qua đó, mối quan hệ của bạn cũng sẽ được mở rộng.

Tuy nhiên, điều đó chưa hẳn giúp bạn có được thành công. Điều mà bạn có đôi khi chỉ đơn giản là có nhiều hơn một số mối quan hệ mà thôi. Còn việc bạn sử dụng mối quan hệ đó như thế nào, có hiệu quả hay không, thì còn tuỳ thuộc vào cách bạn sử dụng và cách thức xây dựng mối quan hệ của bạn với khách hàng như thế nào.

Đừng khoe mẽ nó, vì biết đâu bạn chỉ ảo tưởng về mối quan hệ đó mà thôi. Hãy xây dựng và thiết lập những mối quan hệ thật chất lượng.

𝟓. TÍNH KHIÊM NHƯỜNG

Môi giới là một nghề có tính đào thải cực kỳ cao. Bạn sẽ trả giá rất đắt nếu bạn không biết khiêm nhường với khách hàng, với bạn bè, đối tác,.. bạn sẽ có một kết cục rất thê thảm. Có câu “ Tự mãn là tự giết chết chính mình ”. Vì vậy, hãy khiêm nhường bạn nhé, khiêm nhường chưa chắc giúp bạn thành công, nhưng sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối không cần thiết.

𝟔. BƯỚC QUA MỌI RÀO CẢN

Những cái nắng gắt, những con mưa bất chợt, khói bụi, dè biều… là những điều sẽ làm bạn nhụt chí, sẽ quật ngã bất cứ ai không đủ kiên trì, đam mê với nghề. Nhưng với những ai thật sự yêu thích, đam mê thì tất cả chỉ là thử thách, là động lực để bạn tiến bộ hơn, trưởng thành hơn, biết khi nào nên nói,  nói điều có giá trị và có trọng lượng.

𝟕. TÀI CHÍNH

Hoàn thiện bản thân, nâng cao kiến thức mỗi ngày, nâng cao giá trị, uy tín của bản thân trong nghề, bạn sẽ đạt được năng lực tài chính vững vàng.

𝟖. LÒNG BIẾT ƠN

Hãy biết ơn cha mẹ bạn, gia đình bạn, người thân của bạn…

Hãy biết ơn anh/chị đã giới thiệu bạn, tuyển dụng bạn, đưa bạn đến với nghề môi giới bất động sản. Biết ơn đồng nghiệp của bạn, người chỉ dẫn bạn, đào tạo bạn. Khách hàng của bạn, chủ nhà của bạn…sếp của bạn và công ty bạn đang làm việc. Vì nhờ có họ mà bạn mới tỏa sáng.

Và hãy biết ơn tất cả mọi người đã, đang giúp đỡ, động viên bạn.

Nguyễn Thế Vinh - Nghề Môi Giới Bất Động Sản rất đáng trân quý!

Tìm hiểu về bất động sản hãy vào:
• Website :https://batdongsanvungven.com
Tìm hiểu về Tôi, Nguyễn Thế Vinh hãy vào:
• Website:https://nguyenthevinh.net
Tìm hiểu về Công Ty TNHH VinReal hãy vào:
• Website: https://vinreal.vn

About nguyenthevinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *